Ngày 15/10/2019, Chi bộ Sư phạm Sinh học, trực thuộc Đảng bộ Khoa Sư phạm, tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đạt hiệu quả cao. Đây là một trong hai chi bộ được Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ chọn làm Đại hội điểm.

Đại hội có sự tham dự của đại diện Ủy ban kiểm tra và các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy Cần Thơ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT; các đồng chí đại diện các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường ĐHCT, Đảng bộ Khoa Sư phạm và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khoa Sư phạm.

Đại hội Đảng viên Chi bộ Sư phạm Sinh học lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2020-2022.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Sư phạm Sinh học trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

 

Đ/c Phạm Thị Bích Thủy, Phó Bí thư Chi bộ Sư phạm Sinh học báo cáo kiểm điểm của Chi ủy

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn kiện đại hội cấp trên và biểu quyết thông qua 13 chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới. Đại diện Đảng ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bí thư Đảng ủy Khoa Sư phạm đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ Sư phạm Sinh học trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quan trọng để Chi bộ đạt nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

Các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện

 

Đ/c Trần Văn Minh, Bí thư Đảng ủy Khoa Sư phạm, đại diện cấp ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo

Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm. Kết quả, Chi ủy của Chi bộ Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó, đ/c Đặng Minh Quân đắc cử chức vụ Bí thư, đ/c Đinh Minh Quang được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Nguyễn Trọng Hồng Phúc là Chi ủy viên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu ra Chi ủy mới nhiệm kỳ 2020-2022

 

Chi ủy Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ 2017-2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ

 

Đ/c Trần Văn Minh tặng hoa và quà cho Chi ủy Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ 2017-2020

 

Chi ủy Sư phạm Sinh học nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Sư phạm Sinh học đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ Sư phạm Sinh học cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Sư phạm Sinh học sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội


(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ)

Người ngồi đó, với cây chì đỏ. Vạch đường đi, từng bước, từng giờ... (Tố Hữu)