Ngày 12/02/2019, tại Hội trường 4, Nhà Điều hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019 và Chương trình công tác Quý 1 năm 2019. Tham dự Hội nghị có Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cùng đại diện Ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra Thành ủy. Về phía Trường ĐHCT có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí đại diện các tổ chức cơ sở đảng; thủ trưởng các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường; các đồng chí là thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; các đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và các đồng chí được khen thưởng năm 2018.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nghị quyết nhiệm vụ năm 2019 của Đảng ủy Trường diễn ra tại Hội trường 4, Nhà Điều hành

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo của Đảng ủy về thực hiện nhiệm vụ năm 2018, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019 và Chương trình công tác Quý 1 năm 2019 trên tất cả các mặt công tác về lãnh đạo chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể. Toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua các báo cáo của Đảng ủy Trường, thể hiện sự đồng thuận, khẳng định sự đoàn kết của tập thể Trường ĐHCT, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị cũng đã lắng nghe kế hoạch định hướng công tác năm 2019 của Hiệu trưởng Nhà trường về tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác chính quyền. Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu trong các hoạt động của Nhà trường trong năm qua, trong đó, nổi bật là hoạt động tuyển sinh; kiện toàn bộ máy quản lý; triển khai thực hiện tốt Dự án ODA; hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đời sống, học tập của sinh viên; tạo cơ hội giao lưu, hội nhập quốc tế cho sinh viên... Trong quá trình tự chủ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt khi Luật giáo dục đại học có hiệu lực từ tháng 7 năm nay, Hiệu trưởng kêu gọi sự đồng hành, nỗ lực, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong tất cả các hoạt động để Trường ĐHCT tiếp tục giữ vững ổn định về chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, nâng cao chất lượng Nhà trường, tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò là trung tâm giáo dục đào tạo có uy tín của vùng ĐBSCL và cả nước.

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2018, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019, Chương trình công tác Quý 1 năm 2019

 

Đ/c Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu định hướng công tác chính quyền năm 2019

Nhân Hội nghị, Đảng ủy Trường đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt năm 2018 bao gồm: khen thưởng cho các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu năm 2018; khen thưởng đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục (2014-2018) và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Hà Thanh Toàn trao Giấy khen cho các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu năm 2018

 

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục

 

Đ/c Trần Việt Trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)


Người ngồi đó, với cây chì đỏ. Vạch đường đi, từng bước, từng giờ... (Tố Hữu)