Ngày 16/01/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị, có các đại diện Ban Tuyên giáo, Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Trường ĐHCT; các đồng chí đại diện các tổ chức cơ sở đảng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; các đồng chí là thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; báo cáo viên Đảng ủy; các đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và các đồng chí được khen thưởng năm 2017.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Trường diễn ra tại Nhà Điều hành

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và Nghị quyết nhiệm vụ năm 2018 với phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp cụ thể, thiết thực trên tất cả các lĩnh vực công tác như: đào tạo, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, quản lý dự án, xây dựng đảng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể,... Trên cơ sở đó, Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu và phản hồi những ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự về những vướng mắc trong quá trình thực hiện nghị quyết trong năm qua nhằm tạo sự đồng thuận và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm vụ năm 2018.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2017, Hội nghị đã tiến hành khen thưởng các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu của năm 2017, khen thưởng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc công tác phát triển đảng viên năm 2017, tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng", "Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy".

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Đại biểu đóng góp ý kiến

Một số hình ảnh trao khen thưởng tại Hội nghị:

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền trao Giấy khen cho các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu và các tổ chức đảng Hoàn thành xuất sắc công tác phát triển đảng viên năm 2017, và khen thưởng Chi bộ Tài nguyên đất đai thuộc Đảng bộ Khoa Môi trường Tài nguyên thiên nhiên đạt chất lượng "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu 05 năm liên tục (2013-2017)

Đ/c Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trao Giấy khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liên tục (2013-2017)

Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí

Đ/c Trần Thành Trai, Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng" và Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy" cho các đồng chí